Chào mừng bạn đến với VENUCO Việt Nam !

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Quy định đổi hàng

CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG :

+ Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 48h kể từ ngày mua hàng đối với khách tại nội thành Hà Nội và 1 tuần kể từ ngày mua hàng đối với khách ngoại tỉnh.
+ Quý khách có thể mang hàng tới đổi  trực tiếp tại cửa hàng VENUCOVIETNAM hoặc gửi hàng qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 5B, ngõ 34/68/7 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý: Quý khách giữ hóa đơn và ghi kèm sản phẩm muốn đổi đằng sau hóa đơn gửi về cho VENUCOVIETNAM. VENUCOVIETNAM sẽ không giải quyết đổi với các trường hợp làm mất hóa đơn.

ĐIỂU KIỆN ĐỔI HÀNG :

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

+ Quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái như ban đầu và còn nguyên tem mác.

+ Sản phẩm không được dơ bẩn, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy.

Lưu ý: Việc đổi hàng không áp dụng cho hàng khuyến mãi.

CHI PHÍ ĐỔI HÀNG :
+ Nếu muốn đổi hàng Quý khách được miễn phí đổi nhưng phải chịu phần chi phí vận chuyển 2 chiều (theo bảng giá vận chuyển của bưu điện chứ không theo bảng giá vận chuyển của VENUCOVIETNAM) và các khoản phí chênh lệch về sản phẩm muốn đổi. Quý khách vui lòng đổi sang sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn, nếu quý khách đổi sang sản phẩm thấp giá hơn VENUCOVIETNAM sẽ không trả lại tiền dư.

+ Nếu do lỗi mà chưa xác định được lỗi kỹ thuật hay lỗi sử dụng thì khách hàng thanh toán phí chuyển về, VENUCOVIETNAM thanh toán phí gửi trả cho khách.

+ Nếu do lỗi sản xuất thì Quý khách được đổi lại 1 sản phẩm khác mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

091 4494177